Hình thức thanh toán

1.Phương thức thanh toán tiền mặt :
– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực DC-MART hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại trung tâm của DC-MART.- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 1900 55 88 93).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của DC-MART ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho DC-MART để được thông tin cụ thể hơn.

2.Phương thức thanh toán trước(Chuyển khoản)
-Áp dụng cho khách hàng trong hoặc ngoài khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
-Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết DC-MART cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
-Thông báo cho DC-MART (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
-Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của DC-MART theo số tổng đài 1900 55 88 93(từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
-Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, DC-MART sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
-DC-MART sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của DC-MART, DC-MART sẽ xác nhận với Quý khách.
Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của DC-MART sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)
– Quý khách đến tận trung tâm của DC-MART để thực hiện thanh toán, nhân viên của DC-MART sẽ hướng dẫn Quý khách.Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của DC-MART.
– Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trung tâm DC-MART, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. DC-MART sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, DC-MART sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trụ sở DC-MART : Số 35 Cự Lộc ,Thanh Xuân,Hà Nội

Thảo Luận